Lối Đi Riêng Cho Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Lạ

Bạn đang có ý định để kinh doanh,  nhưng bạn không muốn đụng hàng với những người đã kinh doanh trước. Bạn muốn tìm ra cho mình một lối đi mới trong tương lai, những ý tưởng kinh doanh độc lạ. Thì đây có thể là những gợi ý dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung chính

1.Sản phẩm công nghệ Life Style độc lạ

sac-du-phong-san-pham-cong-nghe-moi-doc-la

– Sản phẩm công nghệ luôn luôn hot và rất ít khi bị lỗi thời vì được cập nhật liên tục. Được những bạn trẻ và những người yêu công nghệ luôn truy tìm và săn đón. Đặc biệt, kinh doanh những sản phẩm mới độc lạ chưa từng có ở Việt Nam. Những sản phẩm đang là HOT TREND, trở thành trào lưu trên thế giới và chuẩn bị có mặt trong nước.

– Nếu như bạn có sẵn một số vốn khá, cộng thêm sự hiểu biết và nhanh nhạy, am hiểu và luôn biết nắm bắt xu thế công nghệ, thì đây có lẽ là mãnh đất màu mỡ dành riêng cho bạn.

– Ví dụ: hiện nay trên thị trường có những sản phẩm sạc dự phòng nhỏ, và siêu nhỏ, và thời gian sử dụng được lâu. Rất phù hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển bên ngoài. Kính không gian 6D, TV phát âm không cần loa của hãng LG, Smartwacth chạy bằng năng lượng của cơ thể, sử dụng năng lượng từ thân nhiệt của con người để hoạt động. Hoặc sản phẩm mắt kính thời trang có thể quay phim, chịp ảnh, livestream. Bóng đèn Colorup với cơ chế copycat, có thể thay đổi màu sắc dựa vào những vật xung quanh,…

– Trên đây là những sản phẩm công nghệ độc lạ, đảm bảo rất ít hoặc không đụng hàng, và lại rất hợp với nhu cầu của giới trẻ hiện nay.

– Để tìm được nguồn hàng này, bạn cần phải cập nhật những tin tức liên quan đến sản phẩm công nghệ. Vào website thương mại điện tử của một số quốc gia có nền công nghệ phát triển như: Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Đức,…. những quốc gia này đều có nền công nghiệp mạnh mẽ và rất sáng tạo, họ sẽ luôn luôn có những sản phẩm mới rất độc đáo và thời thượng. Từ đó bạn có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp cho mình.

– Bên cạnh những tiện tích về công nghệ, bạn cũng nên chú ý về giá cả xem coi có phù hợp với thực trạng tại nơi bạn kinh doanh không. Ví dụ: nếu bạn chọn sản phẩm quá đắt, sẽ có rất ít khách hàng để bạn bán hàng. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mang về kinh doanh nhé.

 

2.Người tư vấn màu sắc – Color Stylist

tu-van-mau-sac-color-stylist-nghe-moi-tai-viet-nam

– Nghề tư vấn màu sắc, đây là một ý tưởng kinh doanh mới và có lẽ là nghề mới lạ và chưa phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng trên thế giới, nghề này đã không còn lạ lẫm gì, thậm chí đây là nghề mang lại thu nhập khủng cho người thực hiện nó, và được sự quan tâm rất nhiều từ giới thượng lưu. Nghề này được ra đời xuất phát từ nhu cầu của một số người mong muốn tạo nên dấu ấn cá nhân, sở hữu một phong cách và màu sắc riêng cho mình.

– Kết hợp việc sử dụng kiến thức và gu thẩm mỹ của mình, những người tư vấn sẽ cho chúng ta cách phối màu phù hợp giữa những gam màu nóng lạnh, đậm nhạt, sáng tối,… từ đó sẽ giúp làm nổi bật lên những sản phẩm mà bạn đang mong muốn. Từ đó tạo nên những phong cách riêng nổi bậc và cá tính cho mỗi chúng ta.

– Ở một số quốc gia Châu Á nói chung, Việt Nam ta nói riêng. Việc tư vấn màu sắc còn liên quan đến kiến thức phong thủy. Sao cho phù hợp với đất – trời, tuổi tác, giới tính. Từ đó có thể giúp cho gia chủ có cuộc sống trở nên thuận lợi, suông sẽ trong mọi mặt.

– Nếu bạn muốn phát triển trong nghề này tại Việt Nam, ngoài những kiến thức chuyên môn mà bạn có được. Bạn cần phải có những kiến thức về phong thủy để đảm bảo rằng: bạn là người tốt nhất mà khách hàng đã lựa chọn.

– Nghề tư vấn màu sắc – Color Stylist trong tương lai, sẽ được rất nhiều người ưa chuộng, vì ai cũng muốn tạo ra những sản phẩm mang đậm phong cách riêng cho mình.

 

3.Thiết kế chữ ký phong thủy – ý tưởng kinh doanh ít đụng hàng

chu-ky-phong-thuy-y-tuong-kinh-doanh-doc-la

– Tiếp theo các ý tưởng trên, thiết kế chữ kỹ phong thủy là ý tưởng kinh doanh độc lạ mà có lẽ nhiều người thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến. Đó chính là thiết kế chữ ký phong thủy. Sở dĩ có công việc này là do không ít người, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt, hay người có địa vị trong xã hội đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký đẹp, phù hợp với phong thủy của mình. Người ta tin rằng, một chữ kỹ hợp mệnh sẽ mang đến sự thành công và thăng tiến cho mình.

– Trên thực tế, thông qua chữ ký của một người, có thể hiểu được vận mệnh của một con người, điểm mạnh hoặc điểm yếu của người đó. Mỗi một con người sẽ có vận mệnh riêng, tùy thuộc vào tuổi tác, cung mệnh ngũ hành. Những người thiết kế chữ ký phong thủy cũng sẽ dựa trên những nền tản cơ bản này để tạo ra những chữ ký tay phù hợp.

– Không phải ai cũng có thể thực hiện được công việc kinh doanh này. Ngoài việc bạn phải có những kiến thức về ngũ hành phong thủy, bạn cần phải có sự sáng tạo để tránh trùng lặp. Nếu bạn có hững thú với ý tưởng kinh doanh mới mẽ, ý tưởng kinh doanh không đụng hàng, thì hãy cứ thực hiện đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

btn-zalochat