Thiết Kế Web Theo Mẫu Hay Theo Yêu Cầu

Trong thời đại cộng nghệ 4.0, bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, cũng nên cần có một trang WEB để truyền thông và quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Trang Web cũng như là bộ mặt của công ty. Nhưng khi tiến hành xây dựng Web, thì chúng ta nên thiết kế web theo mẫu có sẵn, hay theo yêu cầu của mình? Ưu và nhược điểm của 2 hình thức này như thế nào?

Nội dung chính

1.Website là gì?

thiet-ke-website-theo-giao-dien-co-san-webmiennam

– Đầu tiên, mình muốn giới thiệu đến quý độc giả hiểu về khái niệm Website. Website là trang mạng hay trang Web. Là một kênh được rất nhiều người dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của họ đến với khách hàng trên môi trường Internet.

– Cho nên, khi bạn kinh doanh dù lớn hay nhỏ, bạn nên xây dựng cho mình một Website để giúp cho sản phẩm và dịch vụ của bạn đến được với nhiều khách hàng tiềm năng trên môi trường Internet.

– Ngay nay, để sở hữu một Website vô cùng đơn giản. Nếu như bạn có chút ít kiến thức về Website, bạn có thể tự mua tên miền và hosting để xây dựng cho mình một trang web để kinh doanh. Nhưng nếu bạn không biết xây dựng Website, bạn có thể thuê các đơn vị thiết kế Web uy tín để tạo cho bạn một Website bán hàng chuyên nghiệp.

– Bạn có thể tham khảo các mẫu website tại https://webmiennam.com để chọn cho mình giao diện mẫu ưng ý nhất.

2.Thiết kế Website theo mẫu có sẵn

dich-vu-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-webmiennam

– Trở về vấn đề chính, đối với việc thiết kế web theo mẫu có sẵn, cách phổ biến nhất hiện nay là người dùng chỉ việc thiết lập một trang WordPress mua từ kho giao diện sẵn có

– WordPress là một website có mã nguồn mở và tùy chỉnh dễ dàng nếu như bạn có trình độ viết code. Giao diện của WordPress được xem là dễ dùng nhất. Các trang web này đưa ra cho người dùng những Template khác nhau để lựa chọn.

– Tuy nhiên, không phải mẫu nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Một số trường hợp phải tùy chỉnh lại để cho Web chuyên nghiệp và phù hợp hơn với nhu cầu.

Ưu điểm:

– Thiết kế website theo mẫu sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chờ.

– Phù hợp với ngân sách thấp, chi phí rẽ hơn rất nhiều lần so với Web làm theo yêu cầu.

– Các tính năng đơn giản và dễ sử dụng.

– Có sẵn nhiều mẫu website đẹp cho bạn chọn lựa.

– Chuẩn SEO Google giúp tăng doanh số bán hàng.

– Các kĩ thuật viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ, và tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhược điểm:

– Vì làm theo mẫu có sẵn, nên khả năng cao là các mẫu trang web có thể sẽ bị trùng lặp với  những website ở những công ty khác. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sáng tạo thêm, thì vấn đề này sẽ không còn là chuyện lớn.

– Khả năng bảo mật có thể sẽ bị thấp

3.Thiết kế website theo yêu cầu

thiet-ke-website-theo-yeu-cau-webmiennam

– Thiết kế Web theo yêu cầu riêng có thể mang đậm dấu ấn cá nhân của thương hiệu, giúp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Mọi đặc điểm của thương hiệu đều được tư vấn, phân tích cụ thể để đưa ra những lựa chọn hoàn hảo và thẩm mỹ nhất cho thiết kế, từ giao diện tổng thể, màu sắc, chức năng, bố cục,…..

– SEO đóng vai trò quan trọng như một đòn bẩy thúc đẩy nên sự thành công của bất kỳ Website nào. Có một số quy tắc trong việc hình thành nên một trang web, và không phải những trang web nào cũng có khả năng tuân thủ điều đó.

Ưu điểm:

– Phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo được độ bảo mật cao.

Nhược điểm:

– Thiết kế website theo yêu cầu sẽ tốn chi phí cao hơn những mẫu web có sẵn.

– Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn những trang web theo mẫu

– Bạn phải biết được những đơn vị thiết kế web uy tín trên thị trường để đặt niềm tin trọn vẹn.

4.Vậy thì chọn làm web theo yêu cầu hay sử dụng mẫu có sẵn?

thiet-ke-web-uy-tin-webmiennam

– Chọn thiết kế website theo yêu cầu hay lm web theo mẫu, đều có những tính năng vượt trội riêng để bạn lựa chọn. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc và lưu ý cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn là người vừa khởi sự kinh doanh hoặc những thông tin bạn quảng bá trên mạng, không mang tính chất bảo mật cao, thì bạn có thể xem xét giải pháp là thiết kế website theo mẫu. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí ban đầu khi khởi sự kinh doanh.

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

btn-zalochat