Kiếm Tiền Tại Nhà

Nội dung chính

Trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, việc làm cách nào để tối đa hóa được nguồn thu nhập là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm đến. Nhưng làm thế nào để có thêm nguồn thu nhập mà ít ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình? Dưới đây là các gợi ý kiếm tiền tại nhà dành cho bạn, hy vọng, nó có thể giúp được bạn gia tăng nguồn thu nhập thụ động của mình!

1.Bán hàng online trên facebook

bang-hang-tren-face-book-webmiennam

– Facebook là một mạng xã hội vô cùng rộng lớn, với hơn tỉ người dùng hiện nay. Ngoài việc dùng mạng xã hội để chia sẽ những quan điểm, những sự kiện xảy ra hằng ngày trong cuộc sống, thì facebook hiện nay được nhiều bạn trẻ tận dụng để làm kênh bán hàng cho mình trong những ngay đầu khởi nghiệp.

– Bạn hãy tham khảo những cách thức bán hàng trên Facebook để biết được làm cách nào mà có thể kinh doanh trên môi trường này một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

2.Bán hàng trên Zalo

ban-hang-tren-zalo-hieu-qua-webmiennam

– Zalo được biết đến là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tính đến năm 2021, Zalo là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam với hơn 60 triệu người dùng. Và bạn cũng có thể tận dụng Zalo làm một trong những kên bán hàng online hiệu quả của mình để tăng thu lợi nhuận.

– Lập Zalo page bán hàng: Nếu như trên nền tản Facebook có các trang Fanpage giúp người dùng bán hàng miễn phí, thì Zalo cũng vậy. Zalo cho phép bạn tạo shop online để giới thiệu, quảng bá và bán hàng. Zalo Offical Acount (OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đông trên Zalo.

– Chạy quảng cáo Zalo Ads, Quảng cáo trên Zalo Official Acount, Quảng cáo website trên Zalo, quảng cáo sản phẩm trên Zalo.

3.Bán hàng trên Instagram

ban-hang-tren-instagram-webmiennam

– Bán hàng trên Instagram là một hình thức kinh doanh online tại nhà rất tiềm năng. Nền tảng bán hàng Instagram rất phù hợp cho những bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang, quần áo, mỹ phẩm làm đẹp, phụ kiện,… đối tượng sử dụng Instagram chủ yếu là giới trẻ, và họ cũng rất chịu chi cho việc mua sắm. Nên đây cũng là một kênh bán hàng online rất tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

4.Bán hàng trên website

ban-hang-tren-website-webmiennam

– Website bán hàng và giới thiệu sản phẩm được đánh giá là một trong những công cụ kinh doanh online tuyệt vời nhất.

– Vì Website giống như là một cửa hàng của bạn trên môi trường Internet, nơi các bạn có thể trưng bài tất cả những sản phẩm và dịch vụ của mình một cách trình tự và ngăn nắp. Việc này sẽ thể hiện khá rời rạc trên nền tảng các mạng xã hội hoặc các group bán hàng.

– Ngày nay, để sở hữu một Website tương đối dễ dàng. Nếu bạn đã có kiến thức web, bạn có thể tự mua host tại đây để xây dựng cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Hoặc nếu bạn chưa biết cách làm website, bạn có thể truy cập vào webmiennam.com chọn mẫu website mà bạn ưng ý và tiến hành kinh doanh online.

5.Bán hàng trên TikTok

ban-hang-tren-tiktok-webmiennam

– Tiktok là một kênh bán hàng khá mới mẻ, nhưng nếu bạn là người trẻ bán hàng thì không nên bỏ qua kênh mạng xã hội này.

– Bán hàng trên Tiktok đang rất ít cạnh tranh, vì rất ít người biết cách quảng bá sản phẩm của mình trên nền tản này. Tuy nó khá mới mẻ, nhưng đó là cơ hội tốt cho các bạn khai thác.

6.Tiếp thị sản phẩm online qua Google

– Với Google, bạn có thể tận dụng SEO và chạy quảng cáo Google Ads nếu như bạn đã làm website

– Bạn có thể tạo ra các website bằng cách miễn phí hoặc bán hàng qua các blog miễn phí,…

7.Bán hàng online qua các trang thương mại điện tử

ban-hang-tren-san-thuong-mai-dien-tu-webmiennam

– Shopee, Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo,.. là các sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp rất nhiều sản phẩm tiêu dùng, tùy thuộc vào sản phẩm kinh doanh, mà bạn chon cho mình một sàn thương mại điện tử thích hợp nhé!

– Hãy liên kết với các sàn này và đăng bán các sản phẩm của mình. Việc đăng bán hàng là miễn phí, khi có đơn hàng phát sinh thì bạn mới bắt đầu trả phí cho họ.

– Các sàn thương mại điện tử này, họ sẽ có những thuật toán để giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm mà bạn đăng bán. Còn khách hàng có mua hay không thì tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm mà bạn đang bán.

– Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều người đăng bán hàng trên các sàn thương mại điện tử này. Cho nên, để khách hàng của bạn có thể biết đến sản phẩm của bạn, bạn có thể chi một khoản tiền quảng cáo để ưu tiên chế độ hiển thị trên các trang thương mại điện tử này.

– Trên đây là phần chia sẽ về các phương thức kinh doanh trên Internet hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những phương thức bán hàng khác bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

btn-zalochat